Hóa 12 peptitttt

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
thủy phân hoàn toàn mg ala-ala-ala-ala. thuộc hh gồm 28.48g ala,32g ala-ala, 27,72g ala-ala-ala.tính m.Giúp mình với, mình cám ơn :Tuzki12
Kí hiệu Ala là X nhé
X4---->4X1
X4---->2X2
X4---->4/3X3
Tính sô mol rồi thay vào tính nha b
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
thủy phân hoàn toàn mg ala-ala-ala-ala. thuộc hh gồm 28.48g ala,32g ala-ala, 27,72g ala-ala-ala.tính m.Giúp mình với, mình cám ơn :Tuzki12

Mol A = 28,48/89 = 0,32
Mol A-A = 32/160 = 0,2
Mol A-A-A = 27,72/231 = 0,12
Mol A-A-A-A = (0,32 + 2*0,2 + 3*0,12)/4 = 0,27
M A-A-A-A = 89*4 - 3*18 = 302
mA-A-A-A = 0,27*302 = 81,54
 
Top Bottom