Peptit
H hnthanhlvc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2018 7 0 16 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 27 Tháng mười một 2019 #2 Ta có hệ pt: a + b = nNaOH = 0,45 2a + 3b = nCO2 + nNa2CO3 = 0,935 + 0,45/2 = 1,16 ===> a = 0,19 và b = 0,26
Ta có hệ pt: a + b = nNaOH = 0,45 2a + 3b = nCO2 + nNa2CO3 = 0,935 + 0,45/2 = 1,16 ===> a = 0,19 và b = 0,26