peptit
M mjnktjen 12 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
K kixu_sudoku96 12 Tháng năm 2014 #2 .X + 4NaOH -> muối + H2O 0,05...0,2....................0,05 mX=22,9+0,05x18-0,2x40=15,8 MX=15,8/0,05=316
.X + 4NaOH -> muối + H2O 0,05...0,2....................0,05 mX=22,9+0,05x18-0,2x40=15,8 MX=15,8/0,05=316