Tin học paxcan lớp 8

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Nhập a,b,c in ra theo thứ tự giảm dần
Tự làm đến đâu rùi bạn? Thăm khảo CODE sau:
Var a, b, c, p, q, r: longint ;
Begin
Writeln('Day la chuong trinh sap xep a, b, c theo thu tu giam dan.');
Write(' Nhap a, b,c: ');
Readln(a, b, c);
If (a>=b) and (a>=c) then p:=a
Else if (b>=c) and (b>=a) then p:=b
Else p:=c;
If a=p then If b>= c then Begin b:=q; c:=r End
Else Begin c:=q; b:=r End
Else if b=p then.....
Else....
Writeln(' Ba so sau khi xep thu tu giam dan: ', p,q,r);
Readln
End.
 
  • Like
Reactions: harder & smarter
Top Bottom