- 2 Tháng tám 2019
- 1,315
- 4,452
- 446
- Bình Định
- THCS Nhơn Hòa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em vớii
đối với từng đoạn chương trình pascal sau đây , hãy cho biết lệnh writeln in ra màn hình là bao nhiêu ?
i:=1; j:=2;k:=3;
while i<6 do i:=i+1;j:=j+1;k:=k+j writeln(i', ' 'k,);
đối với từng đoạn chương trình pascal sau đây , hãy cho biết lệnh writeln in ra màn hình là bao nhiêu ?
i:=1; j:=2;k:=3;
while i<6 do i:=i+1;j:=j+1;k:=k+j writeln(i', ' 'k,);
Attachments
Last edited: