- 6 Tháng ba 2021
- 10
- 51
- 16
- 18
- TP Hồ Chí Minh
- Phổ Thông Năng Khiếu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Viết chương trình tính tổng S = 12 +22 +…+n^2 . In kết quả ra màn hình.
2. Viết chương trình tính tổng S=1^2 +2^2 +…+n^2 .In kết quả ra màn hình
3. Viết chương trình vẽ hình chữ nhật và điền dấu * như hình sau:
* * * * *
* * * * *
* * * * *
4. Viết chương trình in ra cửu chương theo giá trị n nhập từ bàn phím
Giúp mik vs nhê mng. Câu nào cũng được luôn. Cumon mng nhe.
2. Viết chương trình tính tổng S=1^2 +2^2 +…+n^2 .In kết quả ra màn hình
3. Viết chương trình vẽ hình chữ nhật và điền dấu * như hình sau:
* * * * *
* * * * *
* * * * *
4. Viết chương trình in ra cửu chương theo giá trị n nhập từ bàn phím
Giúp mik vs nhê mng. Câu nào cũng được luôn. Cumon mng nhe.