Tin học Pascal

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA

Zzthebinh24zZ

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười 2019
19
12
6
Bình Thuận
TH-THCS Tân Minh
Mình giờ ko học chương trình này nữa nhưng có biết chút ít (do giảm tải)
uses crt;
var a,b,tg,i,tong:integer;
function tinh(x,y:integer):integer;
begin
tg:= x mod y;
if tg=0 then tinh:=y else tinh:=tinh(y,tg);
end;
BEGIN
clrscr;
write('Nhap a: ');readln(a);
write('Nhap b: ');readln(b);
tong:=1;
for i:=2 to abs(a+b) do
if (abs(a+b) mod i =0) then tong:=tong+i;
writeln('Thuong 2 so la: ',a/b:0:4);
var
b: real= a/b
END
 
Top Bottom