Tin học Pascal

Haworthia

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
35
14
21
TP Hồ Chí Minh
Tân Thông Hội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề: Tính số Pi với độ chính xác Epsilon, biết Pi/4 = 1 - 1/3 + 1/5 - 1/7 + ...
*thuật toán :
- Mẫu số là số lẻ có quy luật: 2*i + 1 với i := 1 to n
- Tử số : 1
- Phải dùng dòng lặp 0 xác định cho tới khi t = 4/(2*i + 1) <= Epsilon
Giúp em làm bài này với ạ !! Em cảm ơn !
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Đề: Tính số Pi với độ chính xác Epsilon, biết Pi/4 = 1 - 1/3 + 1/5 - 1/7 + ...
*thuật toán :
- Mẫu số là số lẻ có quy luật: 2*i + 1 với i := 1 to n
- Tử số : 1
- Phải dùng dòng lặp 0 xác định cho tới khi t = 4/(2*i + 1) <= Epsilon
Giúp em làm bài này với ạ !! Em cảm ơn !
t là gì vậy?
 
Top Bottom