Lập trình tổng 5 số bé hơn 100 có tận cùng là 3 và gần 100 nhất
Thái Sơn Long Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng ba 2017 281 17 104 21 22 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập trình tổng 5 số bé hơn 100 có tận cùng là 3 và gần 100 nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập trình tổng 5 số bé hơn 100 có tận cùng là 3 và gần 100 nhất
P phkien@morsin.com Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2017 27 11 44 2 Tháng ba 2018 #2 Mã: var i ,s, k : integer; begin s:=0; i:=100; k:=0; while k < 5 do begin if i mod 2 = 0 then begin s:=s+i; k:=k+1; end; i:=i-2; end; write(s); readln; end.
Mã: var i ,s, k : integer; begin s:=0; i:=100; k:=0; while k < 5 do begin if i mod 2 = 0 then begin s:=s+i; k:=k+1; end; i:=i-2; end; write(s); readln; end.