L
longhama6a2
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mấy bạn giúp tớ với sắp thi hk2 rồi mà
1 / Đâu là công việc phải thực hiện nhiều lần với số lần biết trước?
A. Hàng ngày em đi học.
B. Em bị ốm vào một dịp có dịch cúm
C. Đến nhà bà ngoại chơi vào một hôm cả bố và mẹ đi vắng
D. Ngày đánh răng ba lần
nhớ làm nhưng phải giải thích rõ tại sao nhá mấy bạn
2/Cho đoạn chương trình:
x:=2
s:=0
while x<=5 do begin x:=x+1;s:=s+x;end;
Sau khi kết thúc thì giá trị s là bằng 7 đúng ko ạ tức là lặp sao cho đến khi nào x> hoặc=5 thì dừng lại đúng k ạ
3/Cho đoạn chương trình:
s:=2
while x<=5 do begins:=s+1;writeln(s);end;
Sau khi kết thúc đoạn ct trên thì lệnh writeln được in ra mấy lần?
a.5 b.6 c.7 d.3
phải nhớ làm cụ thẻ ra nhá mik sẽ thanks
1 / Đâu là công việc phải thực hiện nhiều lần với số lần biết trước?
A. Hàng ngày em đi học.
B. Em bị ốm vào một dịp có dịch cúm
C. Đến nhà bà ngoại chơi vào một hôm cả bố và mẹ đi vắng
D. Ngày đánh răng ba lần
nhớ làm nhưng phải giải thích rõ tại sao nhá mấy bạn
2/Cho đoạn chương trình:
x:=2
s:=0
while x<=5 do begin x:=x+1;s:=s+x;end;
Sau khi kết thúc thì giá trị s là bằng 7 đúng ko ạ tức là lặp sao cho đến khi nào x> hoặc=5 thì dừng lại đúng k ạ
3/Cho đoạn chương trình:
s:=2
while x<=5 do begins:=s+1;writeln(s);end;
Sau khi kết thúc đoạn ct trên thì lệnh writeln được in ra mấy lần?
a.5 b.6 c.7 d.3
phải nhớ làm cụ thẻ ra nhá mik sẽ thanks