pascal lớp 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm giá trị của s trong đoạn chương trình sau:
S:=0;
for i:=1 to 5 do s:=s+1
a.s=0 b.s=1 c.s=5 d.s=15
2/ Tìm giá trị của a trong đoạn chương trình sau:
a:=10;
for i:=1 to 3 do a:=a-i;
a.a=5 b.b=-5 c.a=10 d.a=0
làm và giải thích cách tính lun nha
 
K

khai221050

1. câu lệnh lặp đó sẽ lặp 5 lần, do đó câu c đúng
lần 1: s=S+1=0+1=1
lần 2:s=1+1=2
.
.
Lần 5: s=4+1=5
2. câu lệnh lặp 3 lần
lần 1: i=1, a=10-1=9
lần 2: i=2,a=9-2=7
lần 3:i=3, a=7-3=4
 
Top Bottom