M
mia_kul
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài đề cương của e :-S Làm không nổi :'<
1.Các câu lênh Pascal sau có hợp lệ không, vì sao?
2. Hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây:
$A= \frac{1}{1.3}+\frac{1}{2.4}+ \frac{1}{3.5}...+ \frac{1}{n(n+2)}$ .
1.Các câu lênh Pascal sau có hợp lệ không, vì sao?
PHP:
a) for i:= 100 to 1 do writeln('A');
b) for i:= 1.5 to 10.5 do writeln('A');
c) for i= 1 to 10 do writeln('A');
d) for i:=1 to 10 do; writeln('A');
e) var x :real; begin for x:=1 to 10 do writeln('A'); end.
2. Hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây:
$A= \frac{1}{1.3}+\frac{1}{2.4}+ \frac{1}{3.5}...+ \frac{1}{n(n+2)}$ .