Tin học Pascal kiểm tra câu nhập

M

mika_tmc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình với,chỉ cần nói hướng thôi ạ.
1/ Kiểm tra xâu nhập vào có phải là xâu đối xứng không?
2/ Đếm có bao nhiêu chữ số xuất hiện trong xâu nhập vào
3/ Nhập vào họ tên và in phần tên ra màn hình
4/ Nhập vào họ tên và in phần chữ lót ra màn hình
5/ Đếm số từ trong xâu nhập vào
6/ Kiểm tra dãy số nhập vào có phải là cấp số cộng không?
 
V

vppro_97

Mọi người giúp mình với,chỉ cần nói hướng thôi ạ.
1/ Kiểm tra xâu nhập vào có phải là xâu đối xứng không?
Bài 1:
Uses crt;
Var s,s1:string;
i:integer;
Begin
Clrscr;
Write('Nhap xau s=');readln(s);
For i:=1 to length(s) do s1:=s+s1;
If s=s1 then writeln('s la xau doi xung');
Readln;
End.
 
Top Bottom