[Pascal] In dãy số

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho dãy n số nguyên, in ra dãy con dài nhất không giảm.
Mai e đi học rồi ak. Mong các giúp em
thử code anh mới tìm dc nhé
begin
for i:=1 to n do
if a<a[i+1] then b:=1
else b=0;

for i:=1 to n do
begin
kt:=1;
for j:=i to n do
if (kt=1) and (b[j]=1) then c:=c+1
else kt:=0;
end;
max:=c[1];
for i:=1 to n do
if max<c then
begin
max:=c;
cs:=i;
end;
writeln('day con dai nhat là')
for i:=cs to cs+max do write(a:5);
end.
 
  • Like
Reactions: VTKN

VTKN

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
108
35
36
18
Hà Tĩnh
thử code anh mới tìm dc nhé
begin
for i:=1 to n do
if a<a[i+1] then b:=1
else b=0;

for i:=1 to n do
begin
kt:=1;
for j:=i to n do
if (kt=1) and (b[j]=1) then c:=c+1
else kt:=0;
end;
max:=c[1];
for i:=1 to n do
if max<c then
begin
max:=c;
cs:=i;
end;
writeln('day con dai nhat là')
for i:=cs to cs+max do write(a:5
Cảm ơn anh
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)
Top Bottom