Tin học pascal dễ

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình nhập vào 1 mảng sau đó:
a. đưa phần tử lẻ ra đầu danh sách,chẵn về cuối danh sách
b sắp xếp các phần tử lẻ tăng dần và chẵn giảm dần

giúp mình cách tách từ mảng này sang mảng kia là được rồi khỏi cần làm bài trên
VD: var
begin
readln(n);
for i:=1 to n do
readln(a);
for i:=1 to n do
if a mod 2=0 then ......(gán phần tử a vào mảng b)
else ..... (gán phần tử a vào mảng c, b:chẳn, c:lẽ);
làm cách khác cũng được miễn sao tách riêng ra 2 phần lẻ chẵn
bạn nào giỏi thì giúp mình làm cả bài luôn :)), câu a thôi cũng được
 

Code11

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
48
19
21
Quảng Nam
THPT Trần Cao Vân
var
i,j,n,sophantuchan,sophantule:integer;
a:array [1..100] of int64;
chan:array [1..100] of int64;
le:array [1..100] of int64;
temp:int64;
begin
j:=1;
write('Nhap so phan tu:');readln(n);
for i:=1 to n do begin write('Nhap phan tu thu ',i,':');readln(a);end;
for i:=1 to n do if a mod 2=0 then write(a,' ');
for i:=1 to n do if a mod 2<>0 then write(a,' ');writeln;

for i:=1 to n do if a mod 2=0 then begin chan[j]:=a; j:=j+1;sophantuchan:=sophantuchan+1; end;
j:=1;
for i:=1 to n do if a mod 2<>0 then begin le[j]:=a; j:=j+1;sophantule:=sophantule+1; end;
j:=1;
writeln('Le tang dan:');
for i:=1 to sophantule-1 do
for j:=i to sophantule do
if le>le[j] then begin
temp:=le;
le:=le[j];
le[j]:=temp;
end;
for i:=1 to sophantule do write(le,' ');writeln;
writeln('Chan giam dan');
for i:=1 to sophantuchan-1 do
for j:=i to sophantuchan do
if chan<chan[j] then begin
temp:=chan;
chan:=chan[j];
chan[j]:=temp;
end;
for i:=1 to sophantuchan do write(chan,' ');
readln;
end.

upload_2018-10-20_19-15-58.png

Bạn like ủng hộ mình với... cả tiếng rưỡi...:Tuzki5:Tuzki5:Tuzki5
 

Code11

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
48
19
21
Quảng Nam
THPT Trần Cao Vân
à câu a mình đọc nhầm, bạn chuyển hộ mình vị trí 2 dòng này nhéupload_2018-10-21_11-8-40.png
 
Top Bottom