Tin học pascal cơ bản

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba

Code11

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
48
19
21
Quảng Nam
THPT Trần Cao Vân
tham khảo code này:
uses crt;
var chu:string;
n,i: longint;
begin
clrscr;
write('nhap so can chuyen thanh chu:so=');readln(n);
chu:=' ';
{dung de quy de tach lay so}
while n<>0 do
begin
i:=n mod 10;
case i of {dung lenh lua chon de xet cac kha nang}
1:chu:=' mot '+chu;
2:chu:=' hai '+chu;
3:chu:=' ba '+chu;
4:chu:=' bon '+chu;
5:chu:=' nam '+chu;
6:chu:=' sau '+chu;
7:chu:=' bay '+chu;
8:chu:=' tam '+chu;
9:chu:=' chin '+chu;
end;
n:=n div 10;
end;
writeln('day viet thanh chu la:');
for i:=1 to length(chu) do
write(chu);
readln;
end.
nguồn:nhặt
 
Top Bottom