Tin học pascal: cấu trúc rẽ nhánh

Lê Thị Hàn

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2018
105
13
36
22
Thái Nguyên
THPT Chuyên Thái Nguyên

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Bài 3: Viết chương trình nhập vào x, tính y = x-1 nếu x>=1, ngược lại y = 1-x
mọi người ơi ai biết làm, giúp mình với, mình cảm ơn trc ạ
Mã:
Program Tinh;
Uses crt;
Var x,y: longint;
Begin
clrscr;
Write('Nhap x: '); readln(x);
If x>=1 then y:=x-1
Else y:= 1 - x;
Write('Tong la: ',y);
Readln
End.
 
Top Bottom