Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi ai biết làm, giúp mình với, mình cảm ơn trc ạ
Bài 2: Viết chương trình nhập vào số kw điện, tính và xuất ra số tiền phải trả (T) theo công thức sau:
-Nếu kw <=100 thì Tính 2000 đ cho 1kw
-Nếu 100<kw<=200 thì những kw vượt 100 tính 2500 đ cho 1 kw
Bài 3: Viết chương trình nhập vào x, tính y = x-1 nếu x>=1, ngược lại y = 1-x
Bài 2: Viết chương trình nhập vào số kw điện, tính và xuất ra số tiền phải trả (T) theo công thức sau:
-Nếu kw <=100 thì Tính 2000 đ cho 1kw
-Nếu 100<kw<=200 thì những kw vượt 100 tính 2500 đ cho 1 kw
Bài 3: Viết chương trình nhập vào x, tính y = x-1 nếu x>=1, ngược lại y = 1-x