Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi ai biết làm, giúp mình với, mình cảm ơn trc ạ
Bài 4: Nhập vào hai số m, n, xuất ra dãy số bội 3 từ m đến n.
Bài 5: Nhập vào số nguyen dương n, tính và xuất ra tổng S = 1 + 2 + .....+n.
Bài 6: Nhập vào số nguyên dương n, tính và xuất ra tổng S = 2 + 4 + ...+ (n-k) với k=1 hay 0. Tức là tổng dãy số chẵn trong khoảng 1 đến n.
Bài 4: Nhập vào hai số m, n, xuất ra dãy số bội 3 từ m đến n.
Bài 5: Nhập vào số nguyen dương n, tính và xuất ra tổng S = 1 + 2 + .....+n.
Bài 6: Nhập vào số nguyên dương n, tính và xuất ra tổng S = 2 + 4 + ...+ (n-k) với k=1 hay 0. Tức là tổng dãy số chẵn trong khoảng 1 đến n.