[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Câu lệnh nào đúng trong các câu sau? Vì sao?
a) For i=1 to 10 writeln('A');
b) For i:=1 to 10 do writeln('A');
2. Sau khi thực hiện đoạn chương trình này, kết quả của biến j bằng bao nhiêu?
J:=0;
For i:=1 to 5 do J:=j+i;
a) For i=1 to 10 writeln('A');
b) For i:=1 to 10 do writeln('A');
2. Sau khi thực hiện đoạn chương trình này, kết quả của biến j bằng bao nhiêu?
J:=0;
For i:=1 to 5 do J:=j+i;