N
nicklily
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:nhập từ bàn phím tuổi cha và tuổi con(hiện tại tuổi cha lớn hơn 2 lần tuổi con và tuổi cha hơn tuổi con ít nhất là 25).Đưa ra màn hình câu trả lời cho câu hỏi"bao nhiêu năm nữa thì tuổi cha gấp đôi tuổi con.(Có kiểm tra số tuối nhập vào nếu không đúng điều kiện thì thông báo:bạn
nhập sai!Moi ban nhap lai so tuoi cua con va cha dam bao dieu kien).
Bài 2:Nhập vào một số tự nhiên n và nhập vào m(m<=số chữ số của n có kiêm tra nhập vào,nếu m>số chữ số của n thì yêu cầu nhập lại),sau đó tính tổng m các số tận cùng của n(vd:n=23456;m=3 thì tổng =4+5+6=15).
Bài 3:Viết chương trình nhập vào 2 mảng A và B,thực hiện các yêu cầu sau:
a.tìm đoạn con của mảng A có m phantu (m nhỏ hơn hoặc bằng số phần tử nhỏ nhất của A) sao cho tổng các phần tử nhỏ nhất,in ra đoạn con đó.
b.trộn mảng A và B thành mảng C sao cho các phần tử của mảng C cũng sắp xếp theo thứ tự tăng dần(không đc trộn roi ms xếp)
giup minh may bai nay vs!!!!!!!!!!!!!!!
nhập sai!Moi ban nhap lai so tuoi cua con va cha dam bao dieu kien).
Bài 2:Nhập vào một số tự nhiên n và nhập vào m(m<=số chữ số của n có kiêm tra nhập vào,nếu m>số chữ số của n thì yêu cầu nhập lại),sau đó tính tổng m các số tận cùng của n(vd:n=23456;m=3 thì tổng =4+5+6=15).
Bài 3:Viết chương trình nhập vào 2 mảng A và B,thực hiện các yêu cầu sau:
a.tìm đoạn con của mảng A có m phantu (m nhỏ hơn hoặc bằng số phần tử nhỏ nhất của A) sao cho tổng các phần tử nhỏ nhất,in ra đoạn con đó.
b.trộn mảng A và B thành mảng C sao cho các phần tử của mảng C cũng sắp xếp theo thứ tự tăng dần(không đc trộn roi ms xếp)
giup minh may bai nay vs!!!!!!!!!!!!!!!