Pascal 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sai hay đúng và sửa lại
a/if x>5 then a:=b;else m:=n
2/cho đoạn ct:tìm chỗ sai
Program Chuongtrinh;
Var i,s:real;
Const n=10;
begin
while i<=n do;
begin
S:=s+i
i:=i+1
end.
writeln(s)
readln
end
nhớ xem cụ thể và sửa nhưng phải nói được tại sao chỗ đó sai nhá(mới thuyết phục ak)
 
D

demon311

sai hay đúng và sửa lại
a/if x>5 then a:=b;else m:=n
2/cho đoạn ct:tìm chỗ sai
Program Chuongtrinh;
Var i,s:real;
Const n=10;
begin
while i<=n do;
begin
S:=s+i
i:=i+1

end.
writeln(s)
readln
end
nhớ xem cụ thể và sửa nhưng phải nói được tại sao chỗ đó sai nhá(mới thuyết phục ak)

1) Cú pháp sai

2) Các chỗ sai được bôi xanh
Sai toàn thiếu thừa dấu ; và dấu .
 
Top Bottom