Pascal 8

L

lynkkulee

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bt1: Viết chương trình Pascal và in ra màn hình các số nguyên dương trong các số trong dãy số được nhập từ bàn phím(n số nguyên được nhập từ bàn phím,các phần tử cũng là số nguyên được nhập từ bàn phím).
bt2: Viết chương trình tính tổng của các số lẻ của dãy số.Dãy số đó nguyên được nhập từ bàn phím.
bt3: Viết chương trình tính tổng của các số chẵn của dãy số.Dãy số đó nguyên được nhập từ bàn phím.
 
K

khai221050

1/2/3/
PHP:
uses crt;
var n,i,S,X:integer;
      A:array[1..10000] of integer;
begin
clrscr;
//NHập dãy
writeln('Nhap gioi han day');readln(n);
for i:=1 to n do readln(A[i]);
//Inra màn hình các số nguyên dương
write('Cac phan tu lơn hon 0:')
for i:=1 to n do 
if A[i]>0 then writeln(A[i]);
//Tổng số lẻ
for i:=1 to n do
if A[i] mod 2=0 then S:=S+A[i];
else X:=X+A[i];
writeln('Tong cac so chan la:',S);
writeln('Tong cac so le la:',X);
readln;
end.
 
Top Bottom