pascal 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho biết đoạn chương trình sau thực hiện bao nhiêu vòng lặp(giải thích cách tìm trong câu đó)?Rút ra nhận xét?
a)S:=0;n:=0;
while S<=10 do
begin n;+n+1;S:=S+n end;
b)S:=0;n:=0;
while S<=10 do
n:=n+1;S:=S+n;nhớ giải thích cách làm tại sao nha
 
D

demon311

a) 5 lần
b) Vô hạn lần do đếch dùng câu lệnh ghép nên nó lặp việc cộng thêm n thôi, còn S thì luôn = 0

==================================
Thím mod nào xóa bài thì xóa chứ đừng có sửa bài nhá, không là ta chửi đừng có trách
 
K

khai221050

hứ, anh chửi đi cho lại 2 mod tin tụi em =))
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
L

longhama6a2

sao biết câu a là 5 vòng lặp giải thích với và câu b tại sao S thì luôn = 0 giải thích với
 
Top Bottom