pascal 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình tính tổng sau,biết rằng n được nhập từ bàn phím.. S=1+1/2+1/3+….1/n
2/Viết chương trình tính tổng sau,biết rằng n được nhập từ bàn phím.S=1/2+2/3+3/4+…+n/n+1
3/Viết chương trình in ra hình chữ nhật với chiều dài là a và chiều rộng là b được nhập từ bàn phím.Ví dụ: a=15;b=4
 
K

khai221050

1/ uses crt;
var i,n: word;
S: real;
begin
clrscr;
writeln('Chao mung ban den voi box Tin hoc-May tinh');
writeln('Hay nhap gioi han cua day tren'); readln(n);
S:=0;
for i:=1 to n do
S:=S+1/n;
writeln('Ket qua bai cua ban la:',S);
writeln('Chao tam biet :D');
readln
end.
2.
uses crt;
var i,n: word;
S: real;
begin
clrscr;
writeln('Chao mung ban den voi box Tin hoc-May tinh');
writeln('Hay nhap gioi han cua day tren'); readln(n);
S:=0;
for i:=1 to n do
S:=S+n/(n+1);
writeln('Ket qua bai cua ban la:',S);
writeln('Chao tam biet :D');
readln
end.
3. uses crt;
var i,n,m,y: word;
begin
clrscr;
writeln('Chao mung ban den voi box Tin hoc-May tinh');
writeln('Hay nhap chieu dai va chieu rong cua hinh chu nhat'); readln(n,m);
S:=0;
for i:=1 to n do
begin
writeln;
for y:=1 to m do write('*');
end;
readln
end.
Have fun! :D
 
Top Bottom