pascal 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ kq:=1;
For i:=1 to 4 do kq:=kq*i;
Giá trị biến kq sau cùng là:a.3 b.6 c.12 d.24
2/ kq:=0;
For i:=1 to 4 do
For j:=1 to 4 do kq:=kq+i*j;
Thực hiên xong đoạn chương trình trên kq bằng:a.20 b.36 c.100 d.72
làm và giải thích cách làm luôn nhân bạn
 
L

lanhuong.98

1/ kq:=1;
For i:=1 to 4 do kq:=kq*i;
Giá trị biến kq sau cùng là:a.3 b.6 c.12 d.24
2/ kq:=0;
For i:=1 to 4 do
For j:=1 to 4 do kq:=kq+i*j;
Thực hiên xong đoạn chương trình trên kq bằng:a.20 b.36 c.100 d.72
làm và giải thích cách làm luôn nhân bạn

1/ Sau vòng lặp 1: i=1; kq = 1 x 1 = 1
Vòng 2: i=2; kq = 1 x 2 = 2
Vòng 3: i=3; kq = 2 x 3 = 6
Vòng 4: i=4; kq = 6 x 4 = 24
=> d
2/ Sau vòng lặp 1: i=1; j = 1; kq = 0 + 1*1 = 1
Vòng 2: i=1; j=2; kq = 1 + 1*2 = 3
Vòng 3: i=1; j=3; kq = 3 + 1*3 = 6
Vòng 4: i=1; j=4; kq = 6 + 1*4 = 10
Vòng 5: i=2; j=1; kq = 10 + 2*1 = 12
Tương tự tiếp tục => kq = 100
 
K

khai221050

1/ lặp 4 lần
lần 1: i=1; kq=1
lần 2: i=2, kq=1.2=2
lần 3: i=3,kq=2.3=6
lần 4: i=4,kq=6.4=24
d đúng
2. Tương tự
lần 1: i=1, kq=4
lần 2: i=2, kq=....
cứ thê, kq=105 không biêt có sai không nữa
 
L

longhama6a2

1/ lặp 4 lần
lần 1: i=1; kq=1
lần 2: i=2, kq=1.2=2
lần 3: i=3,kq=2.3=6
lần 4: i=4,kq=6.4=24
d đúng
2. Tương tự
lần 1: i=1, kq=4
lần 2: i=2, kq=....
cứ thê, kq=105 không biêt có sai không nữa
Tương tự tiếp tục => kq = 100
__________________ là sao tui hk hỉu lặp tới chừng nào có đc kết quả là kq là 100 z chỉ vs
 
L

lanhuong.98

Tương tự tiếp tục => kq = 100
__________________ là sao tui hk hỉu lặp tới chừng nào có đc kết quả là kq là 100 z chỉ vs

Lặp i=2; j = 2
i=2; j = 3
i=2; j = 4
i=3; j= 1
i=3; j=2
i=3; j=3
i=3; j=4
i=4; j=1
i=4; j=2
i=4; j=3
i=4; j=4
Đến đó là hết rồi. Cộng kq của vòng lặp trước liền kề với i*j của vòng lặp đó
 
Top Bottom