Tin học Pascal 11

P

phamtrungtridung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mảng 1 chiều:
1. Kiểm tra tính nguyên tố của 1 số nguyên dương;
2. mảng số nguyên gồm n ptử .Hiển thị ra All ptử ở vị trí chẵn và giá trị chẵn;
3. Đếm số lượng ptử mang giá trị chẵn và ở vị trí lẻ trong mảng 1 chiều gồm N ptử nguyên cho trước.
4. Hiển thị tổng và giá trị của các ptử là số lẻ.
Mảng 2 chiều:
1. Nhập vào mảng 2 chiều gồm m hàng và n cột . Đếm slượng ptử chẵn trong mảng đó.
2. Tính tổng các ptử lẻ trong mảng 2 chiều và hiển thị giá trị of các ptử đó ra màn hình.
Xâu:
1. Nhập vào một xâu bất kỳ. Hiển thị ra xâu chứa toàn là kí tự chữ.
2. Nhập vào xâu A . Tìm & hiển thị những ptử ở vị trí chẵn và kí tự In hoa.
3. Nhập vào xâu bất kỳ . Hiển thị ra xâu không có khoãng trắng.
4. Viết CTrình Xloại Hlực of Hsinh bao gồm các thuộc tính :
- Họ & tên
- Quê quán
- Điểm : Toán; Lý; Hóa; Van;
Trong đó (Văn+ Toán)*2 . Nếu học lực là Giỏi thì điểm TB>=8
Khá 8>TB>=7
ngược lại XL Trung bình
 
H

hobgoblin

cần gấp ko bạn mình vừa thi học kì tin xong nên chắc có thể giúp cho bạn như nội dung hơi nhiều 2 hôm nữa mình gửi nhé vì thứ 4 mình rảnh cả chiều :)) sẽ gửi file .pas lên cho bạn :)
 
T

tungvip95

2. mảng số nguyên gồm n ptử .Hiển thị ra All ptử ở vị trí chẵn và giá trị chẵn;
3. Đếm số lượng ptử mang giá trị chẵn và ở vị trí lẻ trong mảng 1 chiều gồm N ptử nguyên cho trước.
4. Hiển thị tổng và giá trị của các ptử là số lẻ.
em làm gộp 3 câu này lại :D
Mã:
var
a:array[1..100] of integer;
i,n,tong,dem:integer;
begin
tong:=0;
dem:=0;
write('n:=');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' :=');readln(a[i]);
end.
for i:=1 to n do
begin
if (i mod 2 = 0) and (a[i] mod 2 =0) then writeln('pt chan o vi tri chan:',a[i]);
if (i mod 2 = 1) and (a[i] mod 2 =0) then dem:=dem+1;
if (a[i] mod 2=1) then 
begin
tong:=tong+a[i];
writeln('pt le:=',a[i]);
end;
end;
writeln('so cac so chan o vi tri le:=',s);
writeln('tong cac phan tu le:=',tong);
end.
 
T

tungvip95

Mảng 2 chiều:
1. Nhập vào mảng 2 chiều gồm m hàng và n cột . Đếm slượng ptử chẵn trong mảng đó.
2. Tính tổng các ptử lẻ trong mảng 2 chiều và hiển thị giá trị of các ptử đó ra
Lại gộp tiếp:D
Mã:
var
a:array[1..100,1..100] of integer;
m,n,i,j,dem,tong:integer;
begin
write('n=');readln(n);
write('m=');readln(m);
for i:= 1 to n do
begin
for j:=1 to m do
begin
writeln('nhap phan tu cot thu ',i,' hang thu ',j,' : ');readln(a[i,j]);
end;
end;
for i:= 1 to n do 
begin
for j:=1 to m do 
begin
if a[i,j] mod 2 = 0 then dem:=dem +1;
if a[i,j] mod 2 = 1 then
begin
tong := tong+a[i,j];
writeln('phan tu le: ', a[i,j]);
end;
end;
end;
writeln('so so chan: ',s);
writeln('tong cac so le: ',tong);
end.
 
P

phamtrungtridung

là in ra
Họ & tên
- Quê quán
- Điểm : Toán; Lý; Hóa; Van;
=> hoc luc la`
 
Top Bottom