Toán 9 parabol

Wishy Mochii

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2018
164
31
46
19
Phú Thọ
Trường THCS Tiên Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp e bài nay với ạ,em cảm ơn
93659348_259759345067805_6184241431469621248_n.png
 

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
câu a em chỉ cần cho hai cái y bằng nhau rồi thay m =4 vào là giải denta tìm ra được x, còn dưới đây là câu b nhé ^^
upload_2020-4-17_15-55-6.png
 
  • Like
Reactions: Wishy Mochii

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa
mọi người giúp e bài nay với ạ,em cảm ơn
93659348_259759345067805_6184241431469621248_n.png
Câu b , bạn giải denta của phương trình hoành độ giao điếm , rồi cho điều kiện 2 nghiệm phân biệt để loại m
sau đó bạn dùng viet thì thế vào chổ x1x2 , rồi chỗ y1y2 thì bạn rút từ y= -x +m
 

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
Câu b , bạn giải denta của phương trình hoành độ giao điếm , rồi cho điều kiện 2 nghiệm phân biệt để loại m
sau đó bạn dùng viet thì thế vào chổ x1x2 , rồi chỗ y1y2 thì bạn rút từ y= -x +m
thế vào (P) tìm y1 y2 sẽ hay hơn đấy
 
  • Like
Reactions: Võ Thế Anh
Top Bottom