Giải giúp mình VD 1,3 với!
tuyencute123qb Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2018 28 4 21 21 Quảng Bình THCS Hải Thành 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình VD 1,3 với!View attachment 20191029_223410.jpg Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình VD 1,3 với!View attachment 20191029_223410.jpg
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 29 Tháng mười 2019 #2 tuyencute123qb said: Giải giúp mình VD 1,3 với!View attachment 135534 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ 1: Ta có: [tex]n_{OH^-}=n_{H_2O}=0,5(mol)[/tex] Bảo toàn khối lượng ta có: [tex]m_{muoi}=35,4(g)[/tex] Ví dụ 3: [tex]n_{OH^-}=n_{H_2O}=V(mol)[/tex] Bảo toàn khối lượng ta có: [tex]0,03.98+V.40=4,48+18V\Rightarrow V=0,07(l)[/tex] Reactions: Yorn SWAT
tuyencute123qb said: Giải giúp mình VD 1,3 với!View attachment 135534 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ 1: Ta có: [tex]n_{OH^-}=n_{H_2O}=0,5(mol)[/tex] Bảo toàn khối lượng ta có: [tex]m_{muoi}=35,4(g)[/tex] Ví dụ 3: [tex]n_{OH^-}=n_{H_2O}=V(mol)[/tex] Bảo toàn khối lượng ta có: [tex]0,03.98+V.40=4,48+18V\Rightarrow V=0,07(l)[/tex]
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 30 Tháng mười 2019 #3 Toshiro Koyoshi said: Bảo toàn khối lượng ta có: mmuoi=35,4(g) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh giải thích chỗ này đi
Toshiro Koyoshi said: Bảo toàn khối lượng ta có: mmuoi=35,4(g) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh giải thích chỗ này đi