p2 tang giảm khối lượng

T

tbn93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ơi cho em hỏi Mg + Feso4 =>MgSO4 +Fe thì khối lượng của muối phải giảm chứ sao lại tăng hả thầy , M của Mg nhỏ hơn của Fe mà , hay là tính theo kim loại tạo thành , kim loai tạo thành có M lớn hơn thì tăng hả thầy , thầy có thể giải thích rõ hơn cho em về phương pháp tăng giảm khối lượng không ạ ,
 
A

anhtraj_no1

cái này phải tăng mà , nếu mà giảm thì trừ đi sẽ âm

khối lượng kim loại tăng = khối lượng kim loại yếu - khối lượng kim loại đã phản ứng

56x - 24x = khối lượng tăng

còn 1 cái nữa

khối lượng kim loại giảm = khối lượng kim loại phản ứng - khối lượng kim loại yếu sinh ra

phải thuộc 2 cái dòng màu xanh nha !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom