ti lệ V1/V2=0.9/2.1 V1+V2=500 ,Làm sao để tính ra V1=150ml ,V2=350ml,mình thế vào mãi mà không ra
T tbn93 8 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ti lệ V1/V2=0.9/2.1 V1+V2=500 ,Làm sao để tính ra V1=150ml ,V2=350ml,mình thế vào mãi mà không ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ti lệ V1/V2=0.9/2.1 V1+V2=500 ,Làm sao để tính ra V1=150ml ,V2=350ml,mình thế vào mãi mà không ra