- 22 Tháng năm 2018
- 30
- 9
- 21
- 21
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Trường THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Xác định (P):y=[tex]a^{x}[/tex] + bx +c=0 (a khác 0). Biết (P) đi qua điểm A (1,-2) và có đỉnh I là (-2,-1)
2. .Xác định (P):y=[tex]a^{x}[/tex] + bx +c=0 (a khác 0). Biết (P) đi qua điểm A (3, -6), B (-2, 17) và có trục đối xứng x=5
3. .Xác định (P):y=[tex]a^{x}[/tex] + bx +c=0. Biết (P) có đỉnh I ( [tex]\frac{3}{4}[/tex] , [tex]-\frac{1}{8}[/tex] ) và đi qua A (-1, 6)
2. .Xác định (P):y=[tex]a^{x}[/tex] + bx +c=0 (a khác 0). Biết (P) đi qua điểm A (3, -6), B (-2, 17) và có trục đối xứng x=5
3. .Xác định (P):y=[tex]a^{x}[/tex] + bx +c=0. Biết (P) có đỉnh I ( [tex]\frac{3}{4}[/tex] , [tex]-\frac{1}{8}[/tex] ) và đi qua A (-1, 6)