Nếu ta có : p = e = 9; n = 10 thì đó là nguyên tố nào
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu ta có : p = e = 9; n = 10 thì đó là nguyên tố nào Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu ta có : p = e = 9; n = 10 thì đó là nguyên tố nào
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng bảy 2018 #2 Theo bài ra mị sẽ có: [tex]NTK=p+n=9+10=19(d.v.C)[/tex] Do đó nguyên tố đó là F(Flo) Reactions: NHTuan8826, Park Jiyeon, ngocvan9999 and 2 others