D 
		
                       
                dangthucucquynh_dtd
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho đường thẳng d $\dfrac{x-1}{1}$=$\dfrac{y-1}{1}$=$\dfrac{z-2}{-2}$ và mặt phẳng (P) : x+2y+z-6=0 
một mặt phẳng (Q) chứa d , căt (P) theo giao tuyến \Delta cách gốc tọa O một khoảng ngắn nhất. viết phương trình của (Q)
			
			một mặt phẳng (Q) chứa d , căt (P) theo giao tuyến \Delta cách gốc tọa O một khoảng ngắn nhất. viết phương trình của (Q)
 
				
		