Hóa 10 Oxxi lưu huỳnh

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
18
Bình Định

vulinhanh123

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2021
131
100
46
11
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
Chưa đúng nhen bạn. Sau pư Y tác dụng HCl thu được hh khí Z là H2S và H2 nhé. Pư tạo SO2 của bạn điều kiện là nhiệt độ từ 250-300 độ mới xảy ra pứ nha.
Ở đây pư Fe + S -> FeS là pư không hoàn toàn á
BH123abcxyzBạn ơi vậy tại sao nó lại ko hoàn toàn ạ? Phần kiến thức này ở đây vậy a? Nếu vậy thì ta làm ntn ạ?
 

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
18
Bình Định
  • Like
Reactions: hannguyentrb

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
18
Bình Định
Fe + S -> FeS
nFe = nS = 0,1 (mol)
Bảo toàn e: 2nFe + 4nS = 4nO2
=> nO2=... => V=...
Phần còn lại bạn tự tính nha ^^
 
  • Like
Reactions: hannguyentrb
Top Bottom