Hóa 9 oxit phi kim tác dụng với dd kiêm

kaaakuuukaaa

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
45
6
6
20
Hà Nội
THCS Lê Lợi

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
$m_{NaOH}=\frac{2832\cdot 10}{100}=283.2$
$n_{OH^-}=n_{NaOH}=\frac{283.2}{23+1+16}=7.08$
$n_{SO_2}=\frac{38.528}{22.4}=1.72$
Có$\frac{n_{OH^-}}{n_{SO_2}}=\frac{7.08}{1.72}=4.12>2$
=> PU tạo muối trung hòa
=>..........
 
  • Like
Reactions: kaaakuuukaaa

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
Bạn có thể đọc lí thuyết để lm bài....<3
upload_2018-12-16_23-11-24.png
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom