Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a mol CO2 tác dụng với b mol dung dịch Ba(OH)2
a) Hãy giải thích sự phụ thuộc giữa a và b theo các điều kiện sau:
- b<a<2b
- a=<b
- a>=2b
b) Nếu thay Ba(OH)2 bằng NaOH thì các bất đẳng thức trên có đúng không. Áp dụng a = 0,15 mol;
b = 0,18 mol ứng với điều kiện nào trong các điều kiện trên
a) Hãy giải thích sự phụ thuộc giữa a và b theo các điều kiện sau:
- b<a<2b
- a=<b
- a>=2b
b) Nếu thay Ba(OH)2 bằng NaOH thì các bất đẳng thức trên có đúng không. Áp dụng a = 0,15 mol;
b = 0,18 mol ứng với điều kiện nào trong các điều kiện trên