Hóa 10 oxi

tranannhi91

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
64
14
26
21
Bình Thuận
THCS Ham Phu

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Sục từ từ 3,36l Cl2 vào 100ml dung dịch hỗn hợp chứa NaBr 1 và NaI 2M, các muối và nồng độ của chúng trong dung dịch sau phản ứng
nCl2 = 0,15 mol, nNaBr = 0,1 mol, nNaI = 0,2 mol
Cl2 + 2NaBr -> 2NaCl + Br2
0,05-----0,1--------0,1----------
Cl2 + 2NaI -> 2NaCl + I2
0,1-----0,2--------0,2--------
Dung dịch sau phản ứng chỉ có 1 muối NaCl 0,3 mol -> ...
 
Top Bottom