Hóa 10 oxi ozon

Don't care

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2019
23
5
6
24
Hà Nội
Ko Có
  • Like
Reactions: giangha13062013

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Cho 5.6(l) hh gồm oxi và ozon pư vừa đủ với 13.44(l) hh khí CO và $H_2$ có tỉ khối với hidro là 7.5. Tính phần trăm thể tích ozon trong hh ban đầu
Ai help mih với.....thanks u:3
nCO=nH2=0,3
-->nO<hh đầu>=0,6
nO2=x
nO3=y
x+y=0,25
2x+3y=0,6
-->x=0,15;y=0,1
-->%V
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ngochaad
Top Bottom