trộn 100ml dd h2so4 20% (d=1,14)) và 400g đ BaCl2 5,2% tìm số gam kết tủa tạo thành
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml dd h2so4 20% (d=1,14)) và 400g đ BaCl2 5,2% tìm số gam kết tủa tạo thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml dd h2so4 20% (d=1,14)) và 400g đ BaCl2 5,2% tìm số gam kết tủa tạo thành
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 17 Tháng tư 2019 #2 nH2SO4 = 100.1,14.20%/98 = 0,233 nBaCl2 = 400.5,2%/208 = 0,1 ptpư: H2SO4 + BaCl2 --> BaSO4 + 2HCl -----------------------0,1------------0,1 --> m(kết tủa) = mBaSO4 = 0,1.233 = 23,3g Reactions: Hakken Ryoun
nH2SO4 = 100.1,14.20%/98 = 0,233 nBaCl2 = 400.5,2%/208 = 0,1 ptpư: H2SO4 + BaCl2 --> BaSO4 + 2HCl -----------------------0,1------------0,1 --> m(kết tủa) = mBaSO4 = 0,1.233 = 23,3g
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 17 Tháng tư 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: nH2SO4 = 100.1,14.20%/98 = 0,233 nBaCl2 = 400.5,2%/208 = 0,1 ptpư: H2SO4 + BaCl2 --> BaSO4 + 2HCl -----------------------0,1------------0,1 --> m(kết tủa) = mBaSO4 = 0,1.233 = 23,3g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bn nhiều
Nguyễn Đăng Bình said: nH2SO4 = 100.1,14.20%/98 = 0,233 nBaCl2 = 400.5,2%/208 = 0,1 ptpư: H2SO4 + BaCl2 --> BaSO4 + 2HCl -----------------------0,1------------0,1 --> m(kết tủa) = mBaSO4 = 0,1.233 = 23,3g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bn nhiều
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng tư 2019 #4 Hakken Ryoun said: trộn 100ml dd h2so4 20% (d=1,14)) và 400g đ BaCl2 5,2% tìm số gam kết tủa tạo thành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2SO4=0,232..(Mol) nBaCl2=0,1 =>nBaSO4=0,1=> m=23,3
Hakken Ryoun said: trộn 100ml dd h2so4 20% (d=1,14)) và 400g đ BaCl2 5,2% tìm số gam kết tủa tạo thành Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2SO4=0,232..(Mol) nBaCl2=0,1 =>nBaSO4=0,1=> m=23,3