Hóa 10 Oxi- Lưu Huỳnh

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trộn 5,6 g Fe với 2,4 g lưu huỳnh rồi nung nóng trong điều kiện không có không khí thu được hỗn hợp rắn M. Cho M tác dụng với HCl dư, giải phóng hh khí X và còn lại 1 phần không tan G. Để đốt cháy X và _G cần V lít O2: Giá trị V à:
A. 2,8______B.3,36_______C.3,08_______D.4,48

@Hồng Nhật @NHOR giúp em bài này với, em cảm ơn ạ
 

PhạmToànxd

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2019
60
54
21
Nghệ An
PBC
Bảo toàn đầu cuối
gif.latex

0.1 0.2
gif.latex

0.075 0.3
gif.latex

x 4x
nên 4x=0.5 =>x=0.125
=> V=2.8(l)
 
Top Bottom