Hóa oxi lưu huỳnh

nguyễn thu rang

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng hai 2018
1
0
1
22
Thái Nguyên
thpt sông công

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
loãng dư ko bạn?
Fe + H2SO4 = FeSO4 + H2
a.......................................a
FeO + H2SO4 = FeSO4 + H2O
=> nFe=0,2
S(+6) + 2e = S (+4)
.............0,9.....0.45
Fe(0) - 3e = Fe (+3)
0,2.......0.6
Fe (+2) - 1e = Fe(+3)
b..............b
áp dụng dl btoan elec
0,6+b=0,9 => b=0,3
=> % Fe = 56.0,2/(56.0,2+72.0,3)=22,58% => %FeO = 77,42%
 
Top Bottom