Hóa 8 Oxi hóa

0976245297

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng ba 2020
4
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Oxi hóa hoàn toàn 2,2g một chất (A) thì cần đủ 5,6 lít Oxi (đktc). Kết thúc phản ứng, thu được
hỗn hợp CO2 và H2O theo tỉ lệ số mol là 3 : 4.
a. Tính khối lượng CO2 và H2O thu được.
b. Xác định công thức hóa học của chất (A).
 

Mira Chan

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2020
187
86
46
18
Bình Định
THCS Bồng Sơn
upload_2020-3-14_20-54-13.png
phần mình viết pthh có lẽ sẽ phù hợp với cấp 3 hơn, còn phần b lý luận cuối có lẽ sẽ nghe hơi kỳ
 
  • Like
Reactions: 0976245297

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
nC= 0.15
nH=0.4
Xét mC + mH= 0.4 + 0.15x12= 2.2= mA => A không chứa O
 
  • Like
Reactions: Mira Chan
Top Bottom