sao NH4 có N oxi hóa là 3 vậy
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 19 Thanh Hóa thcs 123 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao NH4 có N oxi hóa là 3 vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao NH4 có N oxi hóa là 3 vậy
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 26 Tháng chín 2019 #2 taek123 said: sao NH4 có N oxi hóa là 3 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số oxi hóa của N trong $NH_4^+$ là x Ta có: [tex]x+4=1\Rightarrow x=-3[/tex] Reactions: phamkimcu0ng
taek123 said: sao NH4 có N oxi hóa là 3 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số oxi hóa của N trong $NH_4^+$ là x Ta có: [tex]x+4=1\Rightarrow x=-3[/tex]