S
sadlove93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ÔXi hoá 2,7 g iso propylic thanh xeton = dd K2Cr2O7 trong H2SO4.khi xảy ra phản ứng hoàn toàn thì số mol K2Cr2O7 ?
B2:Để *** hết 10ml thể tích hơi một hợp chất hữu cơ X cần dùng 30 mL 02 ,sản phẩm thu đc chỉ có CO2 và H2O có thể tích = nhau và = thể tích Ò tham gia phaanr ứng.số lượng đồng phân(ko kể liên kết 0-0)tác dụng đc với NaOH?
B2:Để *** hết 10ml thể tích hơi một hợp chất hữu cơ X cần dùng 30 mL 02 ,sản phẩm thu đc chỉ có CO2 và H2O có thể tích = nhau và = thể tích Ò tham gia phaanr ứng.số lượng đồng phân(ko kể liên kết 0-0)tác dụng đc với NaOH?
Last edited by a moderator: