oxi hóa ancol thu axit và andehit
H huyhiep77 Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2014 36 13 21 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 4 Tháng chín 2018 #2 huyhiep77 said: View attachment 76470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol CH4O dùng = 0,1 CH3-OH -> HCHO --> 4 Ag 3a-------------------3a--------12a CH3OH -> H-COOH --> 2 Ag a--------------------a---------------2a Mol Ag = 14a = 15,12/108 = 0,14 => a = 0,01 H = 3a*100/0,1 = 30
huyhiep77 said: View attachment 76470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol CH4O dùng = 0,1 CH3-OH -> HCHO --> 4 Ag 3a-------------------3a--------12a CH3OH -> H-COOH --> 2 Ag a--------------------a---------------2a Mol Ag = 14a = 15,12/108 = 0,14 => a = 0,01 H = 3a*100/0,1 = 30