Nhật ký Only Trọk

D

donquanhao_ub

Thế là nghỉ học đc vài ngày rồi đó

=.=

Ở nhà nhiều cũng chán
_____________________________

Hnay Ngoác lên :)

Vui vui :)

Vậy là từ nay lại nhiều trẻ con rồi


Thứ 7 này Chích Chòe lên nữa chứ

Chiều nay nay Tường Vi về :-*

Sao mà nhiều thế :)

Yêu mấy lũ con nít
 
D

donquanhao_ub

Đêm qua

2h mới ngủ

Để đọc những bài viết trong CBT lần 9 :)

Thật sự hay :x

Mình đã kết từ đầu bài Mẹ của bé Toàn rồi

Thế là bé đc giải :x

K lấy làm lạ :">
__________________________

Hôm qua đi học, vừa dựng cái xe xuống

"Ồ!"

Từ 1 lũ bạn

Chúng nó thấy lạ @-)

Răng mà lại khen đẹp

Cái đầu mình giống đầu con qủy mà :-S

Sai lầm khi cắt tóc :((

Thứ 7 nì

Bạn nó rủ đi tô tượng

Tự thấy mình cổ hủ

Chỉ học vs onl

Từ bé tới h chưa bh tô tượng

Cũng nhiều lần bảo đi nhưng k ai đi cùng

Đành thôi

May mà giờ có e Vân rủ đi

Đi cùng mấy bạn ở lớp nhé :)

Dần dần mình phát hiện ra, mình còn phải gắn bó nhiều với nhà cũ lắm

Trong đó có đến cả đống bạn :)

Trong đó có cả đống bác, bá, mẹ, cô của mình

Lâu rồi cũng không vào lại ... đến 5 năm rồi còn gì nữa

Tự nhiên thấy nhớ mọi người ... muốn vào thăm mà hơi khó

Bận học cả rồi :">

Hnào kêu bọn nó dẫn mình vào

:">

Ở đó mình chỉ nhớ nhất Bá Nghi và cụ Luyện :)

Nhớ đến bác Ngọc

Nhớ cái lò gạch ở đó :)

Giờ thfi thay đổi nhiều lắm rồi :)

Bãi Dài ơi! Chờ nhé :x
_______________________________

Hôm qua e tức a lắm đấy! Để e lại! E đã nghĩ chẳng cần ai qtâm e vẫn tốt

Nhưng k phải thế đâu

K có a ... TG với em là màu đen

Eya :x
 
D

donquanhao_ub

Sắp trở về màu đen

Trong lòng k thấy nuối tiếc

Chỉ thấy tiếc rằng sao mình không thể giúp box Điện ảnh đi lên

Tôi iêu điện ảnh

Cũng như iêu chính cái box tôi quản lí vậy

Nơi đó khiến tôi trưởng thành

Rồi box điện ảnh sẽ tốt hơn bh đúng k?

Tôi mong nvậy

Tôi muốn quản lí nó lắm! Nhưng kquả sẽ không tốt nếu như 1 đứa như tôi cứ cố mà bám trụ lại :)

Rồi sẽ qua

Tôi yêu Vườn điện ảnh
 
D

donquanhao_ub

Cuộc sống có quá nhiều áp lực

Bạn bè, ng thân và Gia Đình

Tôi mệt mỏi ... vô cùng mệt mỏi

Sao mọi thứ cứ đến nvậy

Làm 1 ng bt không đc hay sao mà con người cứ muốn làm giàu

Đủ ăn là đc mà :(

Mệt mỏi lắm

Hôm qua một ngày nhức đầu :|

Thở dài nhiều thật đó, nhưng tôi k sao cả

Không có gì cả đâu mà

Tất cả ổn

Tôi cân bằng đc csống :)

Csống vẫn đẹp dù tôi buồn , dù tôi có ra sao ... Nó bỏ mặc tôi khi tôi k có niềm tin đó ... Thế nên đừng nghĩ tôi bị hụt hẫng nhé ;)

Tôi cbằng đc

Tôi khác rồi
 
D

donquanhao_ub

[YOUTUBE]6ePYWvodSiw&feature=related[/YOUTUBE]

Tae yeon is my love :x

I love u ... so ... so ... so much :x

All :-*

Không hoàn toàn là 1 Sone

Trong SNSD, tôi chỉ thích Tae, Yuri, Sun mà thôi

Nhưng tình cảm hơn cả tôi luôn giành cho Tae

Tae - tôi luôn yêu Tae ... luôn luôn là nvậy ... ever :X

K gì có thể diễn tôi yêu Tae đến tnào :x

Vô cùng ... vô cùng ạk

Đối với tôi, Tae chỉ sau 1 người

Là người tôi iêu mà thôi :-*

Nhưng Tae k thể thiếu ở trong tôi. Tôi yêu Tae :x

... Ever ...

[YOUTUBE]wdp_aywWnCs&feature=related[/YOUTUBE]​
 
D

donquanhao_ub

Hnau lên Utobe search

Ẹc

Sao mà trên đời lắm người "mất dậy" nvậy chứ

Sao mà cứ phải bới móc người khác

K thích thì có quyền anti nhưng sao cứ fải nói rõ ràng là nthế nhỉ

Anti thì anti nhưng cũng đừng để mất bản chất 1 con người chứ

Cứ ai anti là trở thành những đứa hư đốn, mất nết hả :-j

Vậy thì trên đời này làm gì còn ai tử tế

Các bạn chẳng kịpp nghĩ mình đã nói như thế nào

Phụ huynh nhìn vào phải thất vọng ntnàp vì những đứa con mà mình cực nhọc chăm nuôi

Cuối cùng thì nó học được những thứ đó, chỉ biết soi mói người khác, tập cách nói những động từ mạnh :-j

Là 1 người biết nghĩ dù anti cũng không bh như thế

Ng đời nhìn vào chỉ thấy khinh bỉ, rồi phán xét "Ồ! Nó là đứa nvậy đấy"

Anti là cứ phải chửi tục

Hay rứa! =))

Tự nhiên cảm thấy tương lai của đất nước chẳng bao giờ "sáng" thêm đc (Có vẻ hơi bà già =)) )

Cũng thấy buồn vì trong xhội có những ng nthế!

Sau này lớn lên các bạn nghĩ lại :-j ... Đã từng là 1 đứa nthế

Ở 4r, tôi ghét, cực kì ghét 2 người

Làm mất sự trong sáng

:-j

Mọi ng không làm gì thì tốt nhất "im" lại đi để mọi người còn thấy 1 chút gọi là "ngoan hiền" ở các e

2 người tôi ghét cũng là 2 ng kém tuôit =))

Thế mà "tụi nó" ns những câu mà mình còn chưa bh nghe thấy

Mới đc giác ngộ =))

Anti :-j

Caí thói đời

Tự nhiên thích nói ntnày

K biết cứ nthế bh sẽ hết đc war
 
D

donquanhao_ub

Mình lưu luyến những gì ở HM, đúng hơn là ở VĐẢ

Mình ns rứt ruột ra đi nhưng đâu có đc

Có thể mình k làm đc :)

Chị Trang cũng ns rồi, muốn bỏ cái 4r này đâu dễ

Còn bạn bè, còn những thứ mình đã đổ tâm huyết vào mà :)
 
D

donquanhao_ub

Sắp chết rồi

Thấy mọi người nói Đại hội chi Đoàn

Mới nhớ ra

"OOcs dog" :-SS

Mình giống cái thằng Hải nói rồi :-S

Chẳng nhớ gì cả

Biết là bầu ra bí thư, p.bí thư, uỷ viên vs thư kí để đi họp rầu mà quên k nhắc

Sáng hôm sau cũng ngủ tít tới 8h hơn :-S

2 lần họp Đoàn k đến

Bị phê bình :(

Răng mà chẳng thích cái chức bí thư

Bọn nó làm Đại hội cả rầu

Mình thì =.=

Tuần này làm đây, chẳng biết cbij gì nữa =.=

Có ai biết làm k, có cái tờ hướng dẫn mà vẫn như "Gà mù" :((

Chết mất =((

Xin từ chức!
 
D

donquanhao_ub

:)

Hnay học đạo hàm tiếp

Đầu điên lên

Xíu nữa chắc bùng nổ

Răng mà may chán

=.=

Rồi học nghề nữa =((

Có làm cái gì đâu chứ

" Thằng lớp trg đang hỏi cái bài hát của Rihana mà mình thích tên là gì?. Quay ra đọc cho nó, nó k viết đc ... Mình nói cho nó thôi mà. Cô ns Đặng Dương k nc nữa =.=".

Đã nín nhịn rồi, kệ đi!

Thế mà, lần thứ 2 .. 2 đứa đang nc về học ... cô lại làm câu xanh rờn .. Đặng Dương mất trật tự! Lớp trưởng ngồi cạnh mà k nhắc >"<

Có ghét k cơ chứ? Mình bị tội àk

Nín nhịn tiếp

Học hơn 2 tiếng k đc ra chơi, nhưng cô cũng cho ra 1 chút

Lôi cái đt từ trong cặp ra coi giờ

Rồi k cất vào, để ở ghế >"<

Có ng gọi, cái đt nó sáng ... Thằng lớp trg nói có đt, mở ra xem ai gọi hay nt kìa ... Vừa chép xong, động vào cái đt, còn chưa kịp ấn nút Ok coi ai gọi =.=

Đặng Dương sử dụng điện thoai!

Cô thù e àk! E làm gì mà cô cứ soi e thế :-j

Cô ns là học nghề k có gì cô cho học như chơi mà thế àk!

Nực cười! Lúc đó ng gọi cho e nói gia đình e có việc gì thì sao! Hay thật đó!

Còn dọa ns vs cô giáo chủ nhiệm ák

Hờ! E nhờn rồi! Chẳng sợ! Dù gì e chẳng có tội! Mọi ng` xuing quanh làm chứng!

Cô cũng chẳng làm gì đc đâu!

Khó tính kinhkhủng!

Chẳng thèm giải thích

E k đi học Lí, k có thầy vui tính chắc e vì cô mà stress nặng rồi chết mất -.-

 
M

matnatinhyeu_1995

:)

Hnay học đạo hàm tiếp

Đầu điên lên

Xíu nữa chắc bùng nổ

Răng mà may chán

=.=

Rồi học nghề nữa =((

Có làm cái gì đâu chứ

" Thằng lớp trg đang hỏi cái bài hát của Rihana mà mình thích tên là gì?. Quay ra đọc cho nó, nó k viết đc ... Mình nói cho nó thôi mà. Cô ns Đặng Dương k nc nữa =.=".

Đã nín nhịn rồi, kệ đi!

Thế mà, lần thứ 2 .. 2 đứa đang nc về học ... cô lại làm câu xanh rờn .. Đặng Dương mất trật tự! Lớp trưởng ngồi cạnh mà k nhắc >"<

Có ghét k cơ chứ? Mình bị tội àk

Nín nhịn tiếp

Học hơn 2 tiếng k đc ra chơi, nhưng cô cũng cho ra 1 chút

Lôi cái đt từ trong cặp ra coi giờ

Rồi k cất vào, để ở ghế >"<

Có ng gọi, cái đt nó sáng ... Thằng lớp trg nói có đt, mở ra xem ai gọi hay nt kìa ... Vừa chép xong, động vào cái đt, còn chưa kịp ấn nút Ok coi ai gọi =.=

Đặng Dương sử dụng điện thoai!

Cô thù e àk! E làm gì mà cô cứ soi e thế :-j

Cô ns là học nghề k có gì cô cho học như chơi mà thế àk!

Nực cười! Lúc đó ng gọi cho e nói gia đình e có việc gì thì sao! Hay thật đó!

Còn dọa ns vs cô giáo chủ nhiệm ák

Hờ! E nhờn rồi! Chẳng sợ! Dù gì e chẳng có tội! Mọi ng` xuing quanh làm chứng!

Cô cũng chẳng làm gì đc đâu!

Khó tính kinhkhủng!

Chẳng thèm giải thích

E k đi học Lí, k có thầy vui tính chắc e vì cô mà stress nặng rồi chết mất -.-


Bọn ck thầy dạy lý dạy nghề luôn

Dạy nghề thì hiền, quan điểm chỉ cần chép bài đầy đủ

Nhưng dạy lý thì.....:-j

Sáng nay nghe thầy ns, mấy đứa bảo......":-j".........ko muốn ns tiếp nữa:))Chán
 
D

donquanhao_ub

Bọn ck thầy dạy lý dạy nghề luôn

Dạy nghề thì hiền, quan điểm chỉ cần chép bài đầy đủ

Nhưng dạy lý thì.....:-j

Sáng nay nghe thầy ns, mấy đứa bảo......":-j".........ko muốn ns tiếp nữa:))Chán

Vk mệt mỏi vì cái cô đó lắm =.=

Dạy vk Sinh trên lớp

Khó tính bậc nhất =.=

K học thêm Sinh bên ngoài có mà vk thi đhọc bằng mắt :-"

Học cô ns thoải mái mà phải chép bài đầy đủ, ngồi k nc, k làm bất cứ cái gì!

Đáng điên k?
 
M

matnatinhyeu_1995



Vk mệt mỏi vì cái cô đó lắm =.=

Dạy vk Sinh trên lớp

Khó tính bậc nhất =.=

K học thêm Sinh bên ngoài có mà vk thi đhọc bằng mắt :-"

Học cô ns thoải mái mà phải chép bài đầy đủ, ngồi k nc, k làm bất cứ cái gì!

Đáng điên k?

Haiz.

Ko hiểu sao dạo này ck lạc quan lắm vk ak:))

Gặp cái gì cũng vẫn cười toe toét đc:D

Vk cũng thế nhé;)

Mấy người như thế, tốt nhất ko để tâm nữa:D

Cho nhẹ người:p
 
D

donquanhao_ub

Cái NK đã đc đổi tên

:)

Simple vì NK này đã khác rồi

K pahir để cho mọi người nhận xét hay đánh giá

Mà là nơi tôi thật sự có thể "tâm sự" :)

___________________

Tiết 1 ... Gặp cô giáo chủ nhiệm

Cô đi xuống! "Dạo này Dương có vẻ hay sử dụng đt nhỉ" *Cái mặt đay nghiến"

"E thưa cô ... blah blah ... giải thích chưa kịp xong, cô chẹn họng! Lớp trưởng cũng hùa theo chứ gì nữa"

"Tôi sẽ gọi điện cho phụ huynh, nếu k thu đt thì đợi đến lúc họp phụ huynh tôi ns cho k ra cái gì" =))

Hay chưa kìa

Cái quyền nào là cái qiueenmf k đc nói mà phải chịu phạt :-j

Đời là thế àk =))

E thưa cô là dù cô có bắt thu thì bố e vẫn bắt e dùng :p. Có mẹ e phản ứng thì pahrn ứng chứ bố em bt nhá =))

Cô định đưa ra ở cuộc họp ư? :-? Gay đây nhỉ? E chỉ sợ bmẹ e bị mang tiếng oan thôi :-j

Chứ vs e chẳng sao

E k làm gì e chẳng sợ! Hờ! :-"
 
D

donquanhao_ub

Chiều nay học trên trường

Mới đầu chẳng hứng thú chút nào :-"

Buồn ngủ nữa chứ

Thầy chữa bài =.=

Tựa đầu vai vợ mình :) - "Này con Nấm! Miến vào hết vai nó rồi"

Thầy ơi là thầy, cứ trêu e là sao :-?. Thầy nghĩ ai cũng ghê như thầy hả. Xì ...

Rồi tiếp ... Cả lớp chép ... Mình buồn ngủ, dù sao cũng học rồi! Chủ quan ... k chép! Nằm xuống bàn ngủ (May thầy ra ngoài) =))

10' sau ... ác ma về lớp

Con Nấm lên bảng :((

Giật mình :"> . Rồi lê lết cái than xác lên bàn giáo viên. Khửa khửa

Chưa tỉnh ngủ, tí nữa thì ngã ... Thầy lại "Nấm! Mày say hả? Hay cần a nào lên đỡ" :-j

Thầy giỏi đó :-?. E có ng đỡ e lúc nvậy rồi. Xì

Thầy hỏi tuốt tuồn tuột ... Cái đc cái k :)

Chưa tha :-j

"Viết cho tao bảng Đạo hàm" *Gãi râu*

Lại lê lết Viết ... viết ... mây đứa ở dưới chẳng hiểu gì =)). Vì có mỗi mình vs vk học thầy ở ngòai mờ :p. Cả lớp hớp lên nhìn mình viết! Mấy đứa choáng =))

Viết cũng sai nhưng thầy nhắc cho tí :p

Đang định lết về ... "Đứng lại! Ai cho m về" *Tay cầm viên phấn* :-"

Đợi thầy ... OMG!

Xét tính đơn điểu =))

Tưởng gì! Ngon ơ :))

Tự tin đi về. Hờ hờ! Bọn lớp vợ, a8,a6,a9,a10 lác mắt nhìn mình về chỗ =))

Tự hào thế

Về tới nơi ... "Thế nào Nấm! Tỉnh ngủ chưa" - K tỉnh mới lạ! Chưa tỉnh lên bảng tiếp hả :)). E chửa ngu :D

Rồi chơi tí! Hết tiết

Rồi đến Toán ... làm btập nhanh nhất nhá :))

Thầy phởn phơ ... mình cũng phởn =))

Dạy con vợ vs con bạn =))

Sao đầu óc hnay mìh sáng gớm =))

Rồi 5h hơn đi về :p

Vui vẻ! Thỏai mái! Ôi csống mến thương :x

-------------------------

Thứ 6 gặp thầy nữa :-SS

Lại học Lý ... cơ cực nhá!

_______________________

Mai đc nghỉ :-*

Ô zê :D

 
D

donquanhao_ub

Sắp hết 1 buổi sáng rồi :)

Còn chưa chịu giặt quần áo nữa

Răng mà lười gớm :">

A chuyển nhà! Chắc đang mệt lắm! :x

Cố lên này! Sang nhà mới nhớ giấu ảnh đi nhá! E ngại đó :p

A còn bị đau bụng nữa

Viên dạ dày :(

Mong cho anh khỏi

Ứk muốn ảnh khám nội soi đâu [-O&lt;
 
D

donquanhao_ub

Viết văn

OMG!

Chưa đc 1 chữ nào

Loay hoay vs cái máy in mà toát mồ hôi hột =.=

Ghét ứk tả đc ấy! Bao nhiêu ngày bố in thì k bơi đến hỏi! Bây chừ khổ chưa

Bố thì ở tận Quảng Nơm! =((
 
D

donquanhao_ub

Hnay bão ...nghỉ học rồi ... 2 ngày chưa động tới sách vở

Chiều any fải học thôi. Tự túc!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom