Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: chứng minh phương trình sau có ít nhất 2 nghiệm: 2x³- 6x+1=0
câu 2: viết phương trình tiếp tuyến của đường cong y=x³
a) tại điểm (-1;-1)
b) tại điểm có hoành độ bằng 2
c) biết hệ số góc của tiếp tuyến bằng 3
câu 3 tìm y'
a) Y= sinx-cosx
Cosx+xsinx
b) y= sin²( cos3x)
câu 4 cho hình chóp S.ABCD là hình thang vuông tại A & B, AB//BC, AB=BC=a, SA vuông góc với (ABC),
SA= AD=a căn3.
câu 2: viết phương trình tiếp tuyến của đường cong y=x³
a) tại điểm (-1;-1)
b) tại điểm có hoành độ bằng 2
c) biết hệ số góc của tiếp tuyến bằng 3
câu 3 tìm y'
a) Y= sinx-cosx
Cosx+xsinx
b) y= sin²( cos3x)
câu 4 cho hình chóp S.ABCD là hình thang vuông tại A & B, AB//BC, AB=BC=a, SA vuông góc với (ABC),
SA= AD=a căn3.