Hóa 9 Ôn thi vào lớp 10

phucanhdang

Học sinh
Thành viên
31 Tháng ba 2019
126
27
36
19
Vĩnh Long
Nguyễn Trường Tộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn m gam cacbon chứa 8% tạp chất trên bằng khí oxi thu được 2,24 l hỗn hợp khí a gồm hai khí cho từ từ hỗn hợp khí a vào 400 ml dung dịch gồm bari hiđroxit 1 m và Kali hiđroxit 0,5 m sau phản ứng thu được 5,91 gam kết tủa tính m và V oxi đã dùng
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
hh: O2, CO2
nBa(OH)2 = 0,4
nKOH = 0,2
nBaCO3 = 0,03
nCO2 < 0,1
-> CO2 hết, Ba(OH)2 dư -> nCO2 = 0,03 / nO2 = 0,07
P/s: "tạp chất trên"? bộ đây là 1 ý nhỏ trong 1 bài hả? chứ mình ko nghĩ tạp chất ở đây là "trơ" đâu?
 
  • Like
Reactions: phucanhdang
Top Bottom