Tính thành phần % khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợp
P phucanhdang Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2019 126 27 36 20 Vĩnh Long Nguyễn Trường Tộ 12 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 31 Bình Phước Lương Thế Vinh 12 Tháng tám 2019 #2 Không biết đúng không nữa, số lẻ quá mới làm được bài 1 thôi à! Có gì góp ủa nhá Attachments 1E95C170-9686-41FF-AC65-BB2E44A098A5.jpeg 154.6 KB · Đọc: 35 A91D0299-CAB3-455C-97AF-965930B6BDC3.jpeg 132.5 KB · Đọc: 44 Reactions: phucanhdang
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 336 21 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 12 Tháng tám 2019 #3 phucanhdang said: View attachment 126191 View attachment 126191 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1:V=8,96l B2: 27x+56y=11,1(I) 1,5x+1,5y+2.0,08=0,535 ---->x=0,1;y=0,15 --->%m Reactions: phucanhdang
phucanhdang said: View attachment 126191 View attachment 126191 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1:V=8,96l B2: 27x+56y=11,1(I) 1,5x+1,5y+2.0,08=0,535 ---->x=0,1;y=0,15 --->%m